Cửa nhôm xingfa Hà Nội giá tốt nhất

Cửa nhôm xingfa có nhưng ưu điểm, đặc điểm, quy chuẩn thế nào? Quý khách muốn mua cửa nhôm xingfa Hà Nội có thể tham khảo các thông tin hữu ích dưới đây.

Một vài ưu điểm nổi trội của cửa nhôm xinfa Hà nội

cửa nhôm xingfa Hà Nội

ưu điểm nổi trội của cửa nhôm xinfa Hà nội

Chịu được áp lực gió: Cửa nhôm xingfa Hà Nội có thiết kế tinh tế tiện ích, có thanh chống giật nên hạn chế được sức dập của gió.

Kín nước và kín khí: Cấu tạo các ống dẫn nước hướng ra ngoài nên nước không thể chảy vào trong đực. Rất tiết kiệm chi phí cho điều hòa vì kín khí.

Sản phẩm cách âm và cách nhiệt tốt: Do kết cấu đặc biệt và công nghệ khép kín góc hiện đại nên cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng do đón nhiều nắng, ánh sáng tự nhiên tiết kiệm điện tốt.

Cửa nhôm xingfa Hà Nội có độ cứng cao và nhẹ nên giảm trọng tải cho tòa nhà và chịu lực tốt.

Tiện lợi trong lắp ráp, bảo dưỡng, lau chùi, bền màu theo công trình, sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết.

Giá thành cửa nhôm xingfa Hà Nội thế nào?

Đơn giá phụ thuộc diện tích cửa cụ thể phù hợp chi phí sản xuất, tối đa lợi ích cho khách hàng.

Các báo giá sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10%

Kính sử dụng trên báo giá là loại kính an toàn có độ dày 6.38 mm của nhà sản xuất kính đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra có nhiều loại kính với đa dạng độ dạy, kích thước phù hợp nhu cầu của khách hàng. Đối với các đơn hàng, Công ty Đức Huy tư vấn chi tiết miễn phí và báo giá cụ thể để quý khách hoàn toàn yên tâm.

cửa nhôm xingfa Hà Nội

Giá thành cửa nhôm xingfa Hà Nội thế nào?

Quy chuẩn vật tư và lắp đặt cửa nhôm xingfa Hà Nội

Các bộ phận gồm khuôn cửa, cánh cửa, vách được sản xuất và lắp từ thanh profile nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu 100% từ Quảng Đông, có độ dày tiêu chuẩn, bảo hành 5 năm.

Những khuôn cửa, vách, cánh cửa được sản xuất và lắp từ thanh profile vân gỗ (giả gỗ) nhập khẩu từ Quảng Tây, bảo hành 5 năm, có độ dày tiêu chuẩn như báo giá.

Keo chống giãn nở, chống thấm chất lượng cao được bảo hành 10 năm.

cửa nhôm xingfa Hà Nội

Cửa nhôm xingfa Hà Nội chất lượng cao

Đức Huy luôn cam kết là đơn vị sản xuất cửa nhôm xingfa chất lượng nhập khẩu cao cấp, giá thành rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ tại website: http://xingfamienbac.vn/

Trả lời

Bài Viết Liên Quan