Cửa nhôm Xingfa Tại Hà Nội

Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội đang dần trở thành một trong những vật dụng kiến trúc rất được ưu chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Cửa nhôm xingfa có tính chịu lực tốt và rất chắc chắn, bền bỉ theo thời gian sử dụng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu các nhận biết cửa nhôm Xingfa:

Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

  • Cách nhận biết nhôm Xingfa chính hãng có dấu tem đỏ nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện nhôm Xingfa có tem đỏ nhái nên sau đây là một số cách nhận biết hàng chính hãng

+ Nhận biết bằng mắt thường

– Màu sơn bề mặt nhôm rất đều, mịn, sáng bóng, khả năng xử lý bề sơn và công nghệ hóa già nhôm rất tốt.

– Phía bên trong thanh nhôm có màu ánh kim của Crom có tác dụng chống oxi hóa.

– Mặt cắt miếng nhôm đúng tiêu chuẩn, đủ khoang trống, đủ chiều dày theo tiêu chuẩn của Catalogue Xingfa.

+ Nhận biết qua mã QR

Tem sử dụng trên thân thanh nhôm Xingfa có in mã QR, bạn có thể dùng Smart phone có phần mềm quét mã QR, từ đó sẽ hiện ra chi tiết ngày sản xuất, số lô, dây chuyền,… của nhà sản xuất thì đó là thanh Xingfa thật. Còn nếu sản phẩm quét mã QR không hiện ra thì có thể sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái.

Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa

  • Nhôm Xingfa đùn trong nước

– Hiện nay trong nước đã cập nhật công nghệ và cũng có nhiều hãng sản xuất nhôm hệ Xingfa với độ dày từ 1.2mm – 1.4mm như nhôm hệ Xingfa Đông Anh, Đông Á, Nam Hải,…trên thanh nhôm đều ghi rõ xuất xứ.

– Một số các thanh nhôm không có đủ rãnh, gân (để tăng độ cứng, độ khít) như nhôm Xingfa chính hãng, màu sắc và chất lượng sơn trên bề mặt thanh nhôm không đẹp và sắc nét bằng thanh nhôm chính hãng, giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Mua cửa nhôm xingfa tại Hà Nội

Với thị trường cửa nhôm sôi động, rất đa dạng các loại mẫu mã thiết kế để tráng mua phải hàng kém chất lượng, không chính hãng, bạn hãy nhanh chân đến với cửa nhôm xingfa tại Hà Nội từ nhà cung cấp Đức Huy. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chất lượng nhất thị trường.

Truy cập tại http://xingfamienbac.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Bài Viết Liên Quan