TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỨC HUY

DUCHUY WINDOW® là thương hiệu đặc biệt tin cậy của hãng cung cấp thanh nhôm và phụ kiện như PAG, Xingfa GuangDong, KINLONG, Schuco, Cmech…..Sản phẩm do DUCHUY WINDOW trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tin cậy. Các sản phẩm cửa nhôm của công ty được sản xuất đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 theo giấy chứng nhận số HT.01.0296.

Với tinh thần “ Hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của công ty” Chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị nhà xưởng máy móc để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng theo định hướng " PEFECT - LUXURY". 

Giới thiệu 4
Giới thiệu 2
Giới thiệu 3

SỨ MỆNH

LOGO CÔNG TY

SỨ MỆNH ĐỨC HUY

Duchuy Window® đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung ứng Giải pháp tổng thể về cửa uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trong công ty luôn giữ vững phương châm: “Khách hàng là ông chủ trả lương cho doanh nghiệp” “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của công ty”.

Duchuy Window® đã và đang trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy cho các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, khách hàng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. “Đẳng cấp qua từng ô cửa”.

Duchuy Window®  Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị thiết thực cho công ty.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2016

Nhôm cầu siêu cao cấp PAG

Duchuy Window kết hợp với tập đoàn PAG cho ra đời dòng sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt cao cấp thương hiệu PAGDOOR sử dụng đồng bộ nhôm và phụ kiện nhập khẩu với tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhôm cầu siêu cao cấp PAG
2002

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỢC XÂY DỰNG

Nhà xưởng sản xuất của công ty đạt tiêu chuẩn Iso 9001-2015, nằm trên diện tích rộng trên 1000m2, được bố trí khoa học nhằm nâng cao năng suất làm việc.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỢC XÂY DỰNG
2011

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Công ty đặt ra cho toàn bộ cán bộ công nhân của công ty phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn 5S, là một trong những điều kiện quan trọng để tạo ra những sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố: “ Chất, Bền, Đẹp”

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Xingfa chính hãng