Tìm hiểu chi tiết về cửa nhôm xingfa nhập khẩu

cửa nhôm xingfa nhập khẩu ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, các công trình dân sinh như: Biệt thự, nhà phố, nhà liền kề, chung cư,…Với những ưu điểm nổi trội như: bền đẹp, sang trọng không chỉ vậy giá thành của loại sản phẩm này rất phù hợp túi tiền của người tiêu dùng.

Chi tiết về cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Nguồn gốc cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Công ty đã trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng về quy mô sản xuất lớn cho cả kiến ​​trúc và công nghiệp. Cửa nhôm Xingfa được xem là thương hiệu hàng đầu về cấu kiện nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc về quy mô và chất lượng. Các sản phẩm của công được bán trên toàn quốc và xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia, khu vực trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật Bản và Đông Nam Á.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là hệ sử dụng thanh Profile (thanh nhôm) đùn làm thanh cửa có độ dày 1.4mm đến 2.5mm (4mm đối với ke góc). Trên mặt cắt của thanh nhôm có nhiều rãnh, gân được hãng Xingfa thiết kế sao cho vừa tăng độ cứng, vừa tăng khả năng chống va lực vặn xoắn (thường xuất hiện ở kiến trúc của nhà cao tầng).

Cửa nhôm Xingfa khi kết hợp với phụ kiện cao cấp nổi tiếng Kinlong của Hồng Kông được coi là giải pháp đóng mở cửa hoàn hảo với khung cửa tạo ra độ khít vừa vặn, thông minh, chắc chắn nhất.

Bài viết gần đây

Cửa sổ Schuco mở ra không gian mới
05/06/2019   |  Tin tức

Cửa sổ Schuco mở ra không gian mới

chia sẻ
Schüco luôn thiết kế các cửa sổ có thể cung cấp cho bạn những yếu tố thoải mái, rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Khung nhôm Schüco không chỉ là "đồ vật nội thất" với thiết kế độc đáo mà còn có tính công nghệ cao, an toàn…
Xem thêm
Giới thiệu cửa nhôm Xingfa Xếp gấp
22/04/2019   |  Tin tức

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa Xếp gấp

chia sẻ
Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa được lắp ghép bởi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu. Là loại cửa được mở bằng cánh trượt trên hệ ray treo và ray dẫn hướng âm sàn. Cửa đi mở xếp trượt nhôm Xingfa thường có 3 đến 16 cánh trượt về 1 bên…
Xem thêm
Xingfa chính hãng